• slideshow
NHÀ MÁY
CÔNG NGHỆ
KỸ THUẬT
NHÂN SỰ

 

Công nghệ gia công khuôn mẫu CNC

 

Gia công khuôn mẫu Phụ Trợ là một công ty trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu các loại như khuôn, khuôn dập, khuôn đột dập, khuôn đúc, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn mẫu, khuôn mẫu chính xác, khuôn mẫu nhựa, khuôn nhựa, làm khuôn nhựa, phụ tùng máy, gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân có tay nghề, máy móc hiện đại, điều khiển bằng máy CNC. Mặt khác, Gia công khuôn mẫu Sakura đầu tư đồng bộ chuyên sâu cả phần cứng và phần mềm để tối ưu khả năng thiết kế, giúp người thiết kế đạt tới những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Sakura được sự trợ giúp của CAD, CAM – Môi trường thiết kế 3D bề mặt và khối tinh xảo, kết hợp với lập trình gia công thông minh đã nâng cao khả năng liên kết nhanh, chặt chẽ giữa thiết kế và gia công.

 

Công nghệ ép nhựa

 

  • Nhận sản xuất, gia công ép nhựa các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.
  • Nhận gia công ép nhựa các loại nhựa thông dụng như PP, PE, PC... đến các loại nhựa kỹ thuật như PA, ABS chống cháy... hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được thông tin hỗ trợ chi tiết.
     

Công nghệ in 

 

 

 

Công ty Nhựa Sakura

Công ty Nhựa Sakura

Công ty Nhựa Sakura